Support online
Đặt vé
Hotline
0121.575.3929
Đăng nhập
Xem tin tức

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HÃNG CATHAY PACIFIC

LẠC VIỆT chuyên cung cấp vé máy bay Cathay Pacific tại Việt Nam . Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch. LẠC VIỆT tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay Cathay Pacific rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: "Nhanh chóng–Chính xác–Tiết kiệm", sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Dịch vụ bán vé máy bay của CÔNG TY TNHH MTV-DV-DL LẠC VIỆT là dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm: "Luôn mang đến sự tin cậy và giá cả phải chăng cho quý khách"

Cathay Pacific, Hán-Việt: Quốc Thái Hàng Không, tiếng Anh: Cathay Pacific Airways Limited, là hãng hàng khộng quốc gia của Hong Kong với tổng hành dinh và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hong Kong. Hãng cũng khai thác các đường bay từBangkok và Đài Bắc. Hãng khai thác các dịch vụ chở khách và chở hàng tới 114 điểm tại 36 nước bao gồm cả các điểm đến trong thỏa thuận chia sẻ chỗ với các đối tác hàng không. Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng gồm 126 chiếc bao gồm Airbus A330s, A340s, Boeing 747s và 777s. Hãng cũng sở hữu hãng hàng không Dragon Air khai thác các đường bay tới 29 điểm từ Hong Kong tới các nước trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Năm 2009, Cathay Pacific và Dragon Air khai thác 56.000 chuyến bay với gần 25 triệu hành khách và hơn 1.52 tỉ kg hàng hóa và thư.

Cathay Pacific Vé máy bay Các sân bay trên toàn thế giới.

Vé máy bay đi Adelaide                -      Vé máy bay đi Fukuoka

Vé máy bay đi Amsterdam         -      Vé máy bay đi Perth (PER)

Vé máy bay đi Hong Kong          -      Vé máy bay đi Bahrain

Vé máy bay đi San Francisco   -     Vé máy bay đi Karachi

Vé máy bay đi Hàn Quốc           -     Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi London               -     Vé máy bay đi Shanghai

Vé máy bay đi Brisbane            -     Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Melbourne       -      Vé máy bay đi Sydney

Vé máy bay đi Chennai            -      Vé máy bay đi Mumbai , New Delhi

Vé máy bay đi Đài Bắc               -       Vé máy bay đi Nagoya ,Tokyo,Narita

Vé máy bay đi New York          -       Vé máy bay đi Toronto

Vé máy bay đi Dubai                 -       Vé máy bay đi Osaka

Vé máy bay đi Vancouver      -        Vé máy bay đi Frankfurt

Vé máy bay đi Paris


Cathay Pacific là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneworld cùng với American Airlines, British Airways, Qantas và Canadian Airlines. Năm 2009, hãng được Skytrax bình trọn là hãng hàng không của năm cũng như được công nhận là hãng hàng không 5 sao.

Từ khi được thành lập năm 1946, hãng đã từng sử dụng qua rất nhiều loại máy bay. Hai chiếc đầu tiên là hai chiếc Douglas DC-3s có tên là "Betsy" và "Niki". Chiếc Besty có số hiệu VR-HDB hiện đang được đặt tại bảo tàng khoa học Hong Kong, còn Niki có số hiệu VR-HDA đã bị mất, tuy nhiên một chiếc DC-3 tương tự đã được mua để thay thế.

 

Cathay Pacific có đường bay tới 118 điểm đến tại 36 quốc gia và vùng lãnh thổ trên cả 5 châu lục. Hãng có đường bay tới những cửa ngõ chính tại Bắc Mỹ và châu Âu cùng với các chuyến bay chuyển tiếp của các thành viên khác trong liên minh Oneworld cũng như của các đối táchàng không như American Airlines và British Airways quá cảnh tại Los Angeles và London. Ngoài ra, hãng còn có 10 điểm đến tại Pháp thông qua thỏa thuận chia sẻ chỗ với Air France. Hãng cũng phục vụ 17 điểm đến tại Trung Quốc thông qua công ty con là Dragon Air.

VÉ MÁY BAY CATHAY PACIFIC GIÁ RẺ NHẤT CHỈ CÓ TẠI LẠC VIỆT

 CÔNG TY TNHH MTV - DV - DL  LẠC VIỆT

341/23 Lạc long Quân , P.5 - Q.11, TP.HCM

Tel: (08). 39 755 343 ; Fax : (08). 39 755 342

Di Động : 0121.575.3929 - 091.519.5499

Yahoo Chat:

- huuloilacviet

- kimnhung10

Email : tuyethongtravel@gmail.com

Website : http://www.vemaybaydisingaporegiare.com