Support online
Đặt vé
Hotline
0121.575.3929
Đăng nhập
Xem tin tức

Đại Lý Chính Thức Hãng Jetstar Pacific

Lạc Việt chuyên cung cấp vé máy bay Jetstar Pacific tại TPHCM. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, Lạc Việt  tự hào mang đến quý khách dịch vụ giá vé máy bay Jetstar Pacific  rẻnhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: "Nhanh chóng–Chính xác–Tiết kiệm", sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Dịch vụ bán vé máy bay của CÔNG TY TNHH MTV - DỊCH VỤ - DU LỊCH LẠC VIỆT là dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm: "Luôn mang đến sự tin cậy và giá cả phải chăng cho quý khách".

 

Công ty Hàng không Cổ phần Jetstar Pacific Airlines (Jetstar Pacific Airlines Joint Stock Aviation Company), hoạt động với tên gọi Jetstar Pacific, là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hãng điều hành các dịch vụ bay chở hành khách và hàng hoá tới các điểm đến trong nước và quốc tế. Hãng này hiện đang trải qua giai đoạn tái cơ cấu sở hữu và rà soát lại toàn bộ hoạt động. Ngày 26/4/2007 Hãng hàng không quốc gia Australia - Qantas Airways đã mua 30% cổphần để trở thành cổ đông chiến lược và hỗ trợ để hãng này hoạt động và phát triển theo mô hình hàng không giá rẻ giống Jetstar  (Jetstar cũng là hãng hàng không giá rẻ do Qantas Airways điều hành và đã thành công trong nhiều năm qua). Ngày 23.05.2008, hãng này đã chính thức đổi tên và biểu tượng, từ Pacific Airlines trở thành hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines, hãng hàng không giá rẻ đầu tiên và duy nhất hiện nay của Việt Nam.

 

Tính đến tháng 11 năm 2010, đội bay của Jetstar Pacific gồm:
5 Boeing 737-400.
2 Airbus A320 .
Jetstar Pacific Airlines hiện đang khai thác dòng máy bay chủ yếu là Boeing B737 - một trong những dòng máy bay thành công nhất trong lịch sử hàng không thế giới, được sản xuất ra với số lượng lớn hơn bất kỳ dòng máy bay nào khác (hơn 5000 chiếc, chiếm 1/4 sốlượng máy bay phản lực đã xuất xưởng), là máy bay được các hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng trên thế giới lựa chọn, từ Southwest Airlines (Mỹ) cho đến Ryanair và easyJet (châu Âu), Virgin Blue (Úc), GOL (Mỹ La-tinh) và nhiều hãng hàng không khác. Máy bay B737-400 của Jetstar Pacific có 168 ghế hạng phổ thông (economy class). Cùng với sự phát triển của Jetstar Pacific, hiện nay, hãng này đưa vào khai thác thêm dòng máy bay Airbus A320 với biểu tượng mới. Trong tương lai, hãng sẽ thay đổi toàn bộ máy bay, chuyển thành Airbus A320.

+ Các Điểm đến hiện tại

  • Việt Nam

Đà Năng (Sân bay quốc tế Đà Nẵng)

Huế (Sân bay Phú Bài)

Hà Nội (Sân bay quốc tế Nội Bài) - Trụ sở chính

Hải Phòng (Sân bay Cát Bi)

Vinh ( Sân Bay TP.Nghệ An )                                                                                        

Vé máy bay Giá Rẻ Hà Nội - Đà Nẵng

Vé máy bay Giá Rẻ Hà Nội - Nha Trang

Vé máy bay Giá Rẻ Hồ Chí Minh - Hải Phòng

Vé máy bay Giá Rẻ Hồ Chí Minh - Đà Nẵng 

Vé máy bay Giá Rẻ Hồ Chí Minh - Hà Nội

Vé máy bay Giá Rẻ Hồ Chí Minh - Vinh

Vé máy bay Giá Rẻ Hồ Chí Minh - Huế

Công ty chúng tôi thực hiện nghĩa vụ mang tới cho quý khách hàng vé máy bay của hãng với mức giá rẻ mà không một đại lý nào có.Hãy gọi đến chúng tôi để để được phục vụ tốt nhất nhu cầu của mình.Là đại lý của hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines ,chúng tôi xin cam kết sẽ mang tới cho khách hàng nhu cầu vé máy bay nội địa và quốc tế giá rẻ

- Nhiều chương trình khuyến mãi siêu rẻ cho khách hàng đặt mua vé sớm - Update thường xuyên!
+ Hệ thống vé điện tử đầu tiên ở Việt Nam - Hiện đại , Tiết kiệm , Thuận tiện , Nhanh chóng
+ Hoạt động 24/24 với hệ thống đặt vé Onlines , giao vé tận nơi miễn phí theo yêu cầu của khách hàng , cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến vé máy bay..
+ Làm việc 24/7

CÔNG TY TNHH MTV - DV - DL LẠC VIỆT

Add : 341/23 Lạc long Quân, P.5 - Q.11, TP.HCM

Tel : (08). 39 755 343 - Fax : (08). 39 755 342

Di Động : 0121.575.3929 - 091.519.5499

Yahoo Chat: huuloilacviet - kimnhung10

Email : tuyethongtravel@gmail.com

Website : http://www.vemaybaydisingaporegiare.com