Support online
Đặt vé
Hotline
0121.575.3929
Đăng nhập
Xem tin tức

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC HÃNG LION AIR TẠI TP.HCM

LẠC VIỆT Đại lý chính thức hãng Lion Air tại Tp.hcm chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ Lion Air tại TPHCM. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch,LẠC VIỆT tự hào  mang đến quý khách dịch vụ giá vé máy bay giá rẻ Lion Air, với phong cách chuyên nghiệp nhất: "Nhanh chóng–Chính xác–Tiết kiệm", sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Đại lý chính thức hãng Lion Air tại Tp.hcm

 

Tại Việt Nam chúng tôi CÔNG TY TNHH MTV - DV - DL LẠC VIỆT được hân hạnh làm đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ Singapore, Lion Air. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách nhũng hành trình bay đến Singapore và jakarta ,Bali với giá rẻ nhất .Tại cùng thời điếm nếu quý khách tìm được hãng hàng không nào bay đến Singapore và Jakarta , Bali với giá rẻ hơn của Lion Air , chúng tôi xin cam kết giảm thêm tiếp 10% cho quý khách ở cùng thời điểm.


Lion Air là một hãng hàng không tại Jakarta, Indonesia. Hãng có 35 điểm bay nội địa , và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia. Tên đầy đủ của hãng PT Lion Mentari Airlines . Trụ sở chính đặt tại Sân bay Quốc Tế Soekarno-Hatta , Jakarta


Lion Air hiện nay đang vận hành các máy bay Boeing 737-900ER, Boeing 737-300, 400 và Boeing MD-90 . Để đáp ứng nhu cầu cao trong vận chuyển bằng đường hàng không, Lion Air chọn đội máy bay Boeing – rất hiệu quả và được trang bị các máy bay thương mại một lối đi hiện đại nhất trên thế giới. Sự gia nhập của thành viên mới là Boeing 737-900ER vào đội máy bay của Lion Air cho phép chúng tôi cung cấp liên tục các chuyến bay với giá phải chăng tới nhiều điểm đến hơn.

Ở Lion Air, chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho hành khách một chút mới lạ bởi chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp giá trị cho đồng tiền quý vị bỏ ra và những dịch vụ chất lượng. 

KHOẢNG KHÔNG

Cabin của chiếc Boeing 737-900ER mới đuợc tăng cường của chúng tôi được thiết kế đểđem lại cho quý vị nhiều khoảng không. Đó là nơi để quý vị có thể nghỉ ngơi, thả lỏng người và thư giãn.

THOẢI MÁI VỚI GHẾ DA
Sang trọng chưa từng có, Boeing 737-900ER mới của Lion Air tự hào về khoảng để chân rộng rãi và thêm hai nấc ngả ra sau của ghế da rất thoải mái, vì vậy quý vị có thể thả lỏng người và thư giãn trong khi bay. 

BỨA ĂN

Đối với chuyến bay từ Singapore đi Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore đi Bali , chúng tôi mời quý vị dùng nước uống và đồ ăn. Đối với những chuyến bay khác, có thể mua nước uống và đồ ăn.

Đại Lý Chính Thức Hãng Lion Air tại TP.HCM

CÔNG TY TNHH MTV - DV - DL  LẠC VIỆT

Tel: (08). 39 755 343 ; Fax : (08). 39 755 342

Website : http://phongvelacviet.com

Di Động : 0121.575.3929 - 091.519.5499

Website : http://phongvelacviet.com.vn

Yahoo Chat : hoatuyethong_03 - hoatuyethong_04

 Email : tuyethongtravel@gmail.com

Website : http://www.vemaybaydisingaporegiare.com