Support online
Đặt vé
Hotline
0121.575.3929
Đăng nhập
Xem tin tức

Đại lý chính thức hãng Tiger Airways

LẠC VIỆT Đại lý chính thức hãng Tiger Airways tại Tphcm chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ Tiger Airways tại TPHCM. Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch, LẠC VIỆT tự hào  mang đến quý khách dịch vụ giá vé máy bay giá rẻ Tiger Airways, với phong cách chuyên nghiệp nhất: "Nhanh chóng–Chính xác–Tiết kiệm", sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.


Đại lý chính thức hãng Tiger Airways tại Tphcm

Tại Viêt Nam Công ty TNHH TNHH MTV - DV - DL LẠC VIỆT rất hân hạnh được làm đại lý chỉ định của hãng hàng không giá rẻ Singapore - Tiger Airways . Chúng tôi xin cam kết đem lại cho các bạn các chuyến bay Hà Nội - Singapore và Hồ Chí Minh - Singapore - Hồ Chí Minh - Perth với mức giá rẻ nhất mà không một hãng hàng không nào có được ( các bạn nên đăt booking sớm từ 7-14 ngày để hưởng mức giá ưu đãi nhất có thể ) Hãy gọi cho chúng tôi để cùng khám phá Singapore

Điểm Đến

Hồ Chí Minh đi Singapore

Hà Nội đi Singapore 

Hồ Chí Minh bay Perth

đại lý chính thức hãng tiger airways tại tphcm

Tiger Airways Private Limited là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore với sân bay hoạt động đầu tiên là sân bay quốc tế Changi-Singapore. Hãng Tiger Airwayshiện tại là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất hoạt động ngoài Singapore tính về số lượng hành khách hãng vận chuyển được.Trung bình cứ mỗi năm,hãng lại vận chuyển thêm được 15% tới 20% số lượng hành khách so với năm trước đó.

Tiger Airways là sự lựa chọn của những hành khách có hiểu biết, mong muốn đi du lịch hàng không từ điểm này đến điểm kia một cách an toàn và tin cậy với giá cả hợp lý nhất.

Với vị thế là hãng hàng không giá rẻ nhưng có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cả về tư vấn khách hàng và tiếp viên máy bay,Tiger Airways dần dần chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụhàng không trong khu vực Đông Nam Á.

Công ty chúng tôi,với phương châm:

 “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Coi khách hàng là người thân “

Đã từng bước,đưa sản phẩm vé máy bay giá rẻ tới hàng trăm nghìn người dân Việt nam có nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ của hãng Tiger Airways.Bên cạnh nhu cầu tăng cao của khách hàng về việc sử dụng vé máy bay giá rẻ,hãng Tiger Airways cũng mở thêm nhiều đường bay tới nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực Đông Nam Á để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻcủa người dân trong khu vực.

Hãy Nhấc Máy Lên Và Gọi Đến Chúng Tôi Khi Bạn Có Nhu Cầu Vé Máy Bay Giá rẻ !!!  

Đại Lý Chính Thức Hãng Tiger Airways tại TP.HCM

CÔNG TY TNHH MTV - DV - DL  LẠC VIỆT

Tel: (08). 39 755 343 ; Fax : (08). 39 755 342

Website : http://phongvelacviet.com

Di Động : 0121.575.3929 - 091.519.5499

Website : http://phongvelacviet.com.vn

Yahoo Chat : hoatuyethong_03 - hoatuyethong_04

 Email : tuyethongtravel@gmail.com

Website : http://www.vemaybaydisingaporegiare.com